Trượt sang nội dung chính
⚙️Cài đặt trình bày 4 phút đọc

Thực hiện một phiên bản riêng với mã truy cập hoặc đăng nhập

Hãy chắc chắn rằng chỉ những người mà bạn mời có thể tham gia và trả lời.

Chạy một phiên bản riêng tư — video hướng dẫn
Thực hiện một phiên bản riêng — video hướng dẫn · Nhiều hướng dẫn trên YouTube

Hai cách để giữ một cuộc họp riêng tư

Bất cứ ai có mã tham gia của bạn thường có thể tham gia. Đối với một lớp học, một kỳ thi hoặc một cuộc họp đóng cửa, thêm một kiểm tra thứ hai vào ⚙️ Cài đặt trình bày → Cài đặt chung: Đưa cho mọi người những gì riêng của họ mã truy cập, hoặc yêu cầu mọi người đăng nhập với một tài khoản.

Hai lựa chọn

yêu cầu mã truy cập
Mỗi người tham gia phải nhập một mã 5 ký tự độc đáo sau khi tham gia. Các mã được tạo bởi bạn, một cho mỗi người. Một mã hoạt động cho một người tại một thời điểm và vẫn có hiệu lực trong 3 giờ.
yêu cầu người tham gia đăng nhập
Những người tham gia phải đăng nhập (hoặc đăng ký) một tài khoản EngageSlide trước khi họ có thể tham gia — hữu ích khi bạn cần xác minh danh tính.

Thiết lập mã truy cập

  1. 1
    Đưa vào. yêu cầu mã truy cập.
  2. 2
    Nhập bao nhiêu mã bạn cần (1 – 500) — ví dụ 30 cho một lớp 30 — và báo chí Tạo ra. Bạn có thể tạo ra nhiều hơn sau đó.
  3. 3
    Nhấn Tải CSV. Dữ liệu liệt kê từng mã với trạng thái của nó (Có sẵn hoặc Sử dụng).
  4. 4
    Đưa một mã cho mỗi người — in chúng, email chúng, hoặc đặt chúng trên LMS của bạn.
  5. 5
    Chia sẻ mã tham gia của bạn như thường lệ. Sau khi tham gia, mỗi người nhập mã của riêng họ và nhấn Kiểm tra.
yêu cầu Access Code → 30 mã được tạo, với Download CSV và Reset Codes.
yêu cầu Access Code → 30 mã được tạo, với Download CSV và Reset Codes. chụp màn hình thực
Mã giả → Mã truy cập không hợp lệ
Mã giả → Mã truy cập không hợp lệ
Mã đã được sử dụng bởi người khác → Code đã được sử dụng
Mã đã được sử dụng bởi người khác → Code đã được sử dụng
yêu cầu người tham gia đăng nhập → đăng nhập hoặc đăng ký trước
yêu cầu người tham gia đăng nhập → đăng nhập hoặc đăng ký trước
ảnh chụp màn hình thực

Rất vui được biết.

  • Codes Reset xóa tất cả các mã (sau khi xác nhận) — sử dụng nó trước khi tái sử dụng hàng với một nhóm mới.
  • Một người tham gia làm mới điện thoại của họ vẫn được xác minh; họ không cần phải nhập mã lại.
  • Kết hợp với Thu thập thông tin về khán giả cũng để yêu cầu một tên hoặc ID sinh viên.

Thường được hỏi

Hai người có thể chia sẻ một mã không?
Không, không. Trong khi một mã đang được sử dụng, bất cứ ai khác nhập nó thấy Mã đã được sử dụng. Điều đó ngăn cản một học sinh không truyền tải mã thông qua.
Một mã có hiệu lực bao lâu?
Mỗi mã có thể được sử dụng bởi một người tại một thời điểm và vẫn có hiệu lực trong 3 giờ kể từ khi nó được sử dụng lần đầu tiên.
Những người tham gia có cần một tài khoản cho mã truy cập không?
Không, không. Mã truy cập hoạt động mà không có tài khoản. Chỉ có yêu cầu người tham gia đăng nhập yêu cầu mọi người đăng ký.

Anh vẫn cần giúp đỡ à?

Nhóm của chúng tôi rất vui khi giúp bạn sắp xếp.